fbpx

Máy khắc dấu đóng trên túi nilon giá rẻ, giao hàng toàn quốc

Giá bán: Liên hệ

Model:

Bảo hành: 12 tháng , Bảo trì trọn đời

Mô tả sản phẩm

18:39 28/04/2023

Có nhiều cách gọi như: khắc dấu thẩm thấu, khắc dấu Fash hay khắc dấu mực chìm. Là công nghệ khắc dấu hiện đại và dần phổ biến nhất hiện nay. Kết hợp hoàn hảo của dấu tự động và mực chìm. Sự kết hợp hai trong một vô cùng tiện dụng và gọn nhẹ. Máy khắc dấu Công nghệ Flash có thể dùng để làm ra con dấu kích thước lớn, Máy khắc dấu đóng trên túi nilon, đóng trên bao bì… đòi hỏi độ chính xác cao, nhưng lại cho kết quả nhanh chóng và giảm chi phí.

Máy khắc dấu Flash

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DẤU ĐÓNG TRÊN TÚI GIẤY SẢN PHẨM

Mang lại lợi ích kinh tế cao cho một số nghành : dệt may , xuất nhập khẩu ,ngân hàng , bảo hiểm ..

Nâng cao năng xuất lao động và hiệu quả kinh doanh

Dễ dàng đóng dấu lên sản phẩm ,khô nhanh tức thì

Dấu logo đóng túi giấy thùng carton cho mọi Nghành sản xuất

Hầu như các doanh nghiệp sản xuất nào đều cần phải sử dụng con dấu đóng trên túi giấy thùng carton . Dấu in hình logo thương hiệu công ty.

Con dấu được sử dụng tiện lợi và đơn giản , giảm thiểu thời gian lao động đáng kể

Khắc dấu babylon

Xem thêm: Máy khắc dấu Flash: nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

BABYLON CUNG CẤP DẤU, MÁY KHẮC DẤU CHÍNH HÃNG ĐÓNG TRÊN TÚI GIẤY, BAO BÌ SẢN PHẨM 

Chúng tôi cung cấp các loại dấu đóng trên túi giấy thùng carton . Dấu này sử dụng loại mực chuyên dụng khi đóng sẽ ăn bám vào bề mặt . Mực dấu sẽ khô nhanh sau khi đóng 1 phút ,xóa không bị bay màu .Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng gửi không chất lượng hoặc không như cam kết ban đầu .

Dấu chúng tôi cung cấp của các hãng nổi tiếng : Shiny, Trodat, Colop .Thương hiệu nổi tiếng chất lượng cao .

Hãy liên hệ ngay BABYLON chúng tôi để được mua Dấu chính hãng giá rẻ nhất.

dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,…

BABYLON CUNG CẤP MÁY KHẮC DẤU FLASH CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ

Một nhà cung cấp máy khắc dấu có kinh nghiệm, có uy tín sẽ là tiêu chí rất quan trọng. Nghề khắc dấu là nghề đặc thù đòi hỏi kinh nghiệm nên không phải ai cũng sẵn sàng chia sẽ nó cho bạn. Babylon là một trong  những công ty có kinh nghiệm lâu năm đã từng làm gia công khắc dấu, đặc biệt có thế mạnh trong việc cung cấp máy khắc dấu Laser với các đối tác thương hiệu nổi tiếng.

Chúng tôi tự tin sẽ đem lại sản phẩm máy khắc Flash tốt nhất cho bạn. Nhận dạy nghề trọn gói, cung cấp vật tư ngành dấu, như phôi dấu Flash, phôi cán dấu Shiny, Trodat, mực dấu, Cao su khắc con dấu…

footer bbl 2

MỘT SỐ VIDEO VỀ BABYLON CNC:

CÔNG TY BABYLON VIỆT NAM

Công ty Babylon Việt Nam  chuyên phân phối Máy CNC, Máy Laser khắc cắt phi kim, Máy khắc Laser Fiber kim loại, Máy cắt laser kim loại và phi kim với đủ các khổ mini, khổ lớn.

Babylon Việt Nam là nhà cung cấp chuyên lĩnh vực máy CNC, máy Laser, với giải pháp công nghệ và hệ thống bán hàng chuyên nghiệp khắp lãnh thổ Việt Nam

Sản phẩm của Babylon đã phân phối nhiều năm và tự tin với chất lượng được kiểm chứng sau thời gian dài đã sử dụng  ổn định giá cả cạnh tranh, bảo trì trọn đời đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng, Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp

ZALO CHAT
Mr Mạnh
093.222.5678